Untitled Document

Chính sách đại lý

Cốc nguyệt san MTcup là sản phẩm được công ty cổ phần đầu tư quốc tế Minh Thảo (Minh Thảo JSC) ký hợp đồng phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn, CNS MTcup đã chinh phục được niềm tin của mọi người tiêu dùng. Trên đà phát triển, Minh Thảo JSC mong muốn được mở rộng hợp tác với nhiều đại lý và các nhà phân phối trên toàn quốc với nhiều chính sách hấp dẫn.

Chính sách hỗ trợ bán hàng tháng

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ TỔNG – VIP
Minh Thảo JSC tuyển Tổng Đại Lý và Đại Lý VIP với nhiều chính sách hấp dẫn. Chi tiết 0964.064.005

Tổng kết chương trình Phụ nữ khởi nghiệp 2 (10 - 11/03/2018)

CHÍNH SÁCH 30 NGÀY HỖ TRỢ LIÊN TỤC
Minh Thảo JSC cam kết , hỗ trợ đại lý mới trong 30 ngày đầu tiên để đẩy hàng tốt nhất. Chi tiết 0964.064.005

Cơ hội kinh doanh không rủi ro

Các đại lý sẽ được đổi sản phẩm mới nếu hàng bị lỗi trong khâu sản xuất và hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển hay quá trình gửi hàng (hàng đổi phải còn nguyên vẹn bao bì, nhãn mác, tem bảo đảm và các sản phẩm tặng kèm).

Vậy nếu xét về sự an toàn về vốn trong kinh doanh, bạn khó có thể tìm một công ty nào bảo hiểm cho đại lý tốt như chúng tôi. Điều hấp dẫn hơn nữa là Minh Thảo JSC sẽ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC mọi đơn hàng

Được hỗ trợ quảng bá hình ảnh và các chương trình đào tạo bán hàng Online

Khi bạn đã là một phần của Minh Thảo JSC, chúng tôi sẽ làm tất cả để đem lại điều tốt nhất cho bạn. Các Nhà phân phối, đại lý, đại lý con của nhà phân phối sẽ được công bố trên website của Minh Thảo JSC. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về hình ảnh quảng cáo và có những buổi học, hướng dẫn về quy trình bán hàng bài bản hàng tuần.

Hình ảnh về buổi gặp gỡ và đào tạo hàng tháng tại Minh Thảo JSC

Khả năng sinh lời lớn từ số vốn nhỏ

Với những lần đầu tiên đặt hàng, bạn còn hoài nghi về sản phẩm? Đừng lo! Chỉ cần nhập về 5 sản phẩm để bán (hay dùng thử) bạn đã được chiết khấu đến 200.000vnđ/ 1 sản phẩm. Giờ khi đã có niềm tin hoàn toàn vào MTcup (điều chắc chắn sẽ xảy ra), sao bạn không thử nhập về một số lượng lớn hơn? Chỉ cần nhập về 10 sản phẩm bạn đã có mức ưu đãi gây sốc hơn nhiều. Tương tự là với 20, 50,… sản phẩm. Hơn nữa với chính sách đổi trả của chúng tôi thì sao bạn phải e ngại?

Quyền lợi về pháp lý

Các sản phẩm của Minh Thảo JSC đến tay bạn sẽ là sản phẩm đảm bảo về:

  • Sản phẩm có đầy đủ  và chứng từ xuất xứ nguyên liệu
  • Sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn quốc
  • Được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ
  • Được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Các thông tin về sản phẩm sẽ được gửi đến bạn với những điều chi tiết nhất. Khi công ty có các sản phẩm mới, bạn cũng sẽ được thông báo.

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ SỈ VÀ CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Email: mtcup.minhthaojsc@gmail.com – SĐT: 0964 064 005

Đăng ký đại lý

[ninja_form id=5]

Close Menu